Dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel

Bạn đang có người thân bị mất tích hoặc bỏ đi lâu ngày và đang sử dụng thuê bao điện thoại của mạng Viettel. Bạn đang băn khoăn, lo lắng không biết người đấy đang ở đâu, làm gì? Bạn không có nhiều thời gian cũng như kinh nghiệm để tự mình tìm kiếm thông tin về người đó. Đừng lo lắng, chỉ với những thông tin số điện thoại, chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn tìm được vị trí thông qua dịch vụ định dạng số điện thoại của Viettel trong khoảng thời gian ngắn.

Công ty thám tử của chúng tôi với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điều tra, định vị số điện thoại. Chúng tôi luôn tự hào vì đã giúp cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước có thể tìm kiếm những thông tin và bằng chứng cụ thể có liên quan đến số điện thoại bí ẩn của mạng Viettel một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy được nhiều đối tượng khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn nhằm hỗ trợ tìm kiếm các thông tin cần thiết trong công việc cũng như cuộc sống.

dinh vi so dien thoai

Khi sử dụng dịnh vụ định vị số điện thoại mạng Viettel của chúng tôi, quý khách hàng sẽ có thể:

  • Xác định rõ danh tính, thông tin cơ bản của chủ nhân của số điện thoại chính xác như: tên, tuổi, địa chỉ, quê quán cùng các thông tin có liên quan khác.
  • Xác định rõ địa chỉ nơi số điện thoại đang hoạt động và khoanh vùng số điện thoại bằng cách định vị.
  • Theo dõi thông tin về các cuộc gọi và tin nhắn của đối tượng.

Để đạt được hiệu quả điều tra tốt nhất, Công ty thám tử của chúng tôi đã đưa ra một quy trình làm việc chuyên nghiệp với 5 bước sau:

  • Ngay sau khi nhận được cuộc gọi yêu cầu dịch vụ của khách hàng, nhân viên tư vấn tại công ty sẽ hỗ trợ giải đáp các thắc mắc mà bạn đang mắc phải cũng như đặt lịch hẹn với phía công ty để có thể trao đổi trực tiếp về dịch vụ.
  • Trong buổi gặp mặt, phía bên khách hàng cần nêu rõ các yêu cầu điều tra cũng như số điện thoại cần xác minh điều tra.
  • Khi 2 bên đã đồng ý với các điều khoản trong hợp đồng thì sẽ tiến hành ký kết thực hiện dịch vụ.
  • Bản hợp đồng chính thức có hiệu lực khi hợp đồng được ký kết và phía bên công ty tiến hành điều tra và cung cấp những thông tin cho khách hàng thông qua tin nhắn, điện thoại, email, …
  • Sau khi khách hàng đã có được những thông tin cần điều tra, hợp đồng chính thức kết thúc.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thám tử, chúng tôi tự tin có thể mang đến những nguồn thông tin điều tra nhanh chóng và chính xác cho khách hàng. Từ đó có thể mang đến một cuộc sống bình yên và tốt đẹp nhất cho mọi người.

Do yêu cầu điều tra số điện thoại còn phụ thuộc vào hình thức thuê bao nên chúng tôi sẽ không đưa ra mức phí cố định. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ định vị số điện thoại của chúng tôi vì mức giá mà chúng tôi đưa ra sẽ rất phải chăng và có sức cạnh tranh trên thị trường.

Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ số điện thoại của Viettel uy tín và chất lượng nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Recent Posts

Categories

GiottoPress by Enrique Chavez