Dấu hiệu thường ngày “tố cáo” đàn ông ngoại tình

Dấu hiệu chồng ngoại tình

Là người phụ nữ, ai cũng muốn những người đàn ông của mình chung thủy. Tuy nhiên, không phải lúc nào các “đức ông chồng” cũng tử tế như vậy, rất có thể một lúc nào đó, người chồng của bạn “bỗng dưng cảm nắng” đâu đó. Điều cần thiết là bạn phải nhận ra sớm điều này, để ngăn chặn kịp thời, tránh để chàng “lún sâu” mà ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

dan ong ngoai tinh

Những biểu hiện “bất thường” hàng ngày

Thường xuyên “ôm chặt” lấy chiếc điện thoại:

Một người đàn ông có biểu hiện ngoại tình tư tưởng khi anh ta luôn “ôm chặt” lấy chiếc điện thoại.

Thứ nhất, anh ta sợ lộ những cuộc gọi “số lạ” và những tin nhắn riêng tư.

Thứ hai, anh ta luôn cần điện thoại để liên lạc, gọi điện hay nhắn tin bí mật riêng tư, “mùi mẫn” và sợ bị ai nghe hay nhìn thấy.

Xóa tin nhắn, thay đổi các tài khoản mạng xã hội:

Các hộp thư của điện thoại, ib, hay các tin nhắn trên mạng xã hội luôn được xóa sạch trơn. Đồng thời, những tài khoản mạng xã hội có thể được dùng để liên lạc như Facebook, Zalo, Viber… đều có thể được lập cái mới, mà bạn sẽ tình cờ thấy được một lúc nào đó.

Luôn cẩn thận tắt máy, hay đăng xuất khỏi các tài khoản mạng xã hội khi sạc pin:

Khi sạc pin phải để điện thoại 1 chỗ, anh ta luôn cẩn thận đăng xuất khỏi các mạng xã hội và tắt máy để tránh những cuộc gọi bất ngờ hay ai đó có thể xem điện thoại, các password đều đã được đổi hết một cách “đáng ngờ”.

Khác lạ trong sinh hoạt vợ chồng:

Nếu là người vợ tinh ý, sẽ rất dễ nhận ra điều này. Khi “có bồ”, thông thường đàn ông sẽ chán vợ. Anh ta sẽ xao lãng chuyện sinh hoạt vợ chồng, hoặc làm một cách “yếu ớt”, qua loa, và thường bịa lý do từ chối do áp lực công việc, sức khỏe chẳng hạn.

Chăm chút về ngoại hình:

Ở thời điểm “có bồ” người đàn ông thường rất chăm chút về ngoại hình. Có thể bạn sẽ thấy anh ta thường xuyên cắt tóc sành điệu, vuốt keo bóng mượt, râu ria lúc nào cũng cạo nhẵn.. “đỏm dáng” khác hẳn bình thường chẳng hạn.

Giấu giếm về thu nhập:

Thông thường, vấn đề thu nhập đều được công khai cho cả 2 vợ chồng, nhưng nếu anh ta đột nhiên đưa hao hụt mà không có lời giải thích thỏa đáng hay chỉ giải thích qua loa kiểu “làm ăn không tốt”, “chỉ có vậy”… thì bạn cần lưu ý và “xem lại”.

Hờ hững hay tỏ ra quan tâm thái quá:

Việc “có bồ” xảy ra 2 thái cực ở những người đàn ông, hoặc anh ta cảm thấy “no nê” và hờ hững với vợ, nhưng có những anh chàng lại cảm thấy “có lỗi” nên luôn tỏ ra quan tâm thái quá như kiểu “mình đang làm sai” điều gì đó.

Thường xuyên về muộn và tỏ ra cáu gắt trước các câu hỏi:

Thường thì quỹ thời gian đi làm đã chiếm gần hết một ngày, bởi vậy giành thời gian “yêu đương” anh ta sẽ phải về muộn thường xuyên. Đồng thời, mỗi khi gặp những câu hỏi chất vấn đều trả lời qua loa, hay bực bội, cáu gắt, không muốn trả lời.

Nếu gặp phải những vấn đề như trên thì 100% là người đàn ông của bạn đang ngoại tình. Đừng lờ đi như không có chuyện gì, cũng đừng “làm toáng” lên cho cả thiên hạ biết, nếu bạn còn yêu chồng và muốn chấm dứt vấn đề trên, hãy thẳng thắn nói với anh ấy những suy nghĩ của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Recent Posts

Categories

GiottoPress by Enrique Chavez